0983.800512 01687851975
Home » NIJIA & AIMA » Xe đạp điện NIJIA phanh đĩa

Xe đạp điện NIJIA phanh đĩa


Xe đạp điện NIJIA phanh đĩa  

Một trong những lý do khiến xe đạp điện Nijia được ưa chuộng là bởi hãng xe này không ngừng nghiên cứu, nắm bắt tâm lý khách hàng để cải tiến sản phẩm, phục vụ nhu cầu của đông đảo người sử dụng. Trên thực tế, Nijia là thương hiệu xe đạp điện có nhiều mẫu mã, màu sắc nhất và liên tục cập nhật.
Luôn luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo và đặt khách hàng ở trung tâm là tiêu chí của nhà sản xuất xe Nijia. Các sản phẩm đời sau phải đẹp hơn, bền hơn và an toàn hơn sản phẩm đời trước nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ, hợp túi tiền của đa số người dùng. Dòng sản phẩm mới nhất của Nijia, những chiếc xe được trang bị phanh đĩa một lần nữa hiện thực hóa lời hứa ấy.
Ấn tượng đầu tiên là xe vẫn được thiết kế với độ bền chắc và kiểu dáng giống như những đời xe trước, song độ thẩm mỹ và an toàn của dòng xe mới được cải thiện rõ rệt. Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa giống như ở xe máy, giúp người dùng lái xe an toàn. Đĩa phanh được sơn màu đỏ nổi bật cũng là điểm nhấn trong vẻ đẹp của dòng xe mới. Xe vẫn được trang bị bánh Pro với lốp không săm, người dùng không phải lo lắng về nguy cơ tai nạn khi xe bị dính đinh giữa đường.
Một cải tiến khác của mẫu xe Nijia mới là việc tay ga và tay phanh được chế tạo bằng hợp kim nhôm sáng bóng bắt mắt. Xe vẫn có khóa cốp, khóa điện và khóa bánh sau riêng biệt (không như hàng nhái sử dụng chung một chìa là mở được 3 ổ khóa).

 

Comment facebook

Khách hàng